NGÀY HỘI SẮC MÀU CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 07/10/2022 20:46
Căn cứ công văn số 33 - CV/HĐĐ thị xã Kỳ Anh ngày 07 tháng 9 năm 2022; công văn số 149-CV/HĐĐ của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tỉnh về tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2022; cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn”, về việc hưởng ứng ngày hội sắc màu năm 2022 và cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi”
    Trường TH Kỳ Phương tổ chức sân chơi Ngày hội sắc màu cấp trường năm học 2022-2023 nhằm tạo môi trường để các em nhỏ thể hiện tình cảm, niềm tin, lòng tự hào đối với tổ chức Đoàn, ca ngợi ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân thầy, cô giáo làm Tổng phụ trách Đội, các anh chị đoàn viên, thanh niên.
    Chỉ trong mười ngày phát động từ ngày 13 tháng 9 năm 2022 đến ngày 23 tháng 9 năm 2022 cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của các em học sinh toàn trường, hơn 800 bức tranh sáng tạo đã được gửi về ban tổ chức.
    Ban giám khảo là 2 thầy giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường, thầy giáo tổng phụ trách đội cùng 2 cô giáo giảng dạy môn Mĩ thuật, đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc để chọn ra những tác phẩm tiêu biểu và trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01, giải Ba, 02 giải Khuyến khích. Với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Mừng Đại hội Đoàn”, các em học sinh được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật theo từng lứa tuổi đã tạo ra những bức tranh rực rỡ sắc màu trên giấy trắng khổ A3. Nội dung của những bức tranh phong phú chứa đựng tình cảm yêu thương của các bạn nhỏ với tổ chức Đoàn, tới những thầy, cô giáo, các anh, chị đoàn viên, thanh niên đã bảo vệ, chăm sóc, giáo dục các em.
     Sau đây là các tác phẩm suất sắc được vào vòng chung kết của cuộc thi cấp trường:
a sac mau 4

Em: Trần Lê Bảo Trâm.  lớp: 3A  đã có bức tranh thật sáng tạo và ấn tượng, tranh được làm từ các chất liệu như: Đá cuội, sợi len và màu sơn dầu.. .và đã xuất sắc giành được giải Nhất.
    Các giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích cũng là những tác phẩm ấn tượng của các họa sĩ nhí với muôn vàn bất ngờ giành cho Ban giám khảo. Trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của các em học sinh thật phong phú.
Giải Nhì được trao cho em Lê Nguyễn Gia Bảo. lớp 3C
Giải Ba được trao cho em Lê Nhật Quân.  lớp: 5E
Giải Khuyến khích được trao cho em : Lê thị Quỳnh Trang. lớp: 5D
Và em: Hoàng Minh Khôi. lớp: 5C
    Năm tác phẩm xuất sắc nhất được Ban tổ chức trao giải cấp trường sẽ tiếp tục được gửi tham gia vòng quốc gia.
    Ngày hội sắc màu của trường TH Kỳ Phương đã thực sự là một sân chơi nghệ thuật của các họa sĩ nhí. Chúc mừng tất cả các em đã có những tác phẩm tham gia vào ngày hội rất chất lượng và đầy sáng tạo.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương