TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH GROWMAX, BÁO NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TRAO TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG CHO 10 EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thứ ba - 12/09/2023 20:42
Thắp sáng ước mơ cho trẻ đến trường, ngày 11/09/2023 công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở trường Tiểu học Kỳ Phương.
     Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thắp sáng ước mơ đến trường cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ngày 11/09/2023, quỹ học bổng GrowMax đã trực tiếp trao 25 suất học bổng cho 25 em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Kỳ Phương và trường THCS Kỳ Phương.
      Tham dự chương trình rất vinh dự có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Công ty GrowMax, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam, cùng với sự tham dự của lãnh đạo UBND phường Kỳ Phương, Ban giám hiệu trường Tiểu học, trường THCS Kỳ Phương và 25 học sinh nhận học bổng.

anh4

Chương trình với ý nghĩa đồng hành cùng những ước mơ cho học sinh, góp phần hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tạo động lực, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lan tỏa phong trào thi đua học tập của các học sinh để các em phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn để trở thành người công dân có ích.

anh5

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 25 suất học bổng, trong đó có 10 suất học bổng dành cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Kỳ Phương, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Các em được nhận học bổng đều là những học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn; trẻ em mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
     Hết sức trân quý và cảm động trước sự quan tâm của Quỹ học bổng GrowMax đã chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện để các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Đây vừa là món quà vật chất vừa là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để mai sau lớn lên xây dựng quê hương đất nước.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh9
anh7