Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ hai - 25/03/2019 14:20
Thực hiện Kế hoạch năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh và Kế hoạch hoạt động của nhà trường, Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức thành công chương trình giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Tìm kiếm tài năng thuyết trình Tiếng Anh” năm học 2018-2019.
Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh
Trong những năm qua, dạy học môn Tiếng Anh cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả. Nhằm để tiếp tục có các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong thời gian tới, đồng thời để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục cho học sinh, chiều ngày 20 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Tìm kiếm tài năng thuyết trình Tiếng Anh”. Trong buổi giao lưu, các em học sinh được tham gia các phần thi năng khiếu và thuyết trình về phần thi của mình bằng Tiếng Anh, phần thi năng khiếu và thuyết trình về tài năng như: cắm hoa, vẽ tranh, hát múa. Thông qua hoạt động giao lưu, các em được rèn luyện về kĩ năng nói, giao tiếp và thuyết trình Tiếng Anh tốt hơn, đây cũng là cơ hội, là sân chơi bổ ích để các em được giao lưu, học hỏi, chia sẽ và giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập và rèn luyện.
Về tham dự buổi giao lưu, có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo, cô giáo Trương Thị Hoài Thanh, cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc chuyên viên phòng giáo dục, các bác đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và hội đồng sư phạm nhà trường cùng các giáo viên môn Tiếng Anh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh về dự đông đủ.
Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các em học sinh.ta4
ta2
ta6