TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Thứ ba - 05/09/2023 22:45
Tháng 9 mùa thu ngập tràn sắc màu tươi vui của hàng triệu trẻ em trong cả nước háo hức, tung tăng niềm hạnh phúc ngày khai trường, ngày 05/9/2023, Trường Tiểu học Kỳ Phương đã tổ chức Lễ khai giảng và chào đón học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024 trong không khí hân hoan đầy hứng khởi.
     Khi cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may se lạnh của mùa thu, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu của trường Tiểu học Kỳ Phương lại háo hức chờ đón ngày khai trường, chờ đón năm học mới. Sân trường hôm nay đẹp hơn, nhộn nhịp hơn, xung quanh rực rỡ cờ hoa tung bay trước gió. Không khí khai giảng năm học 2023-2024 của nhà trường vào sáng ngày 05/9/2023 thật ý nghĩa và ấm áp. Đó là sự khởi đầu cho năm học mới tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công!
        toàn cảnh 3     Trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Kỳ Anh, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các anh, chị đại diện cho doanh nghiệp, nhà tài trợ cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 800 em học sinh toàn trường.
 toàn cảnh 2Đại biểu tham dự
     Mở đầu chương trình là Lễ đón chào 149 thiên thần nhỏ bay từ ngôi nhà chung Mầm non về với tổ ấm Tiểu học Kỳ Phương. Tuy ngày đầu các em còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên. Từ nay các em tự hào là học sinh của ngôi trường Tiểu học Kỳ Phương giàu truyền thống, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

đòn hs lớp 1
     Tạm biệt tiếng ve râm ran, tạm biệt sắc bằng lăng tím biếc hay màu phượng đỏ rực của mùa hè, niềm vui rạng ngời ngày khai trường sẽ được các bạn học sinh Trường Tiểu học Kỳ Phương thể hiện qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những điệu múa uyển chuyển, điệu nhảy sôi động càng làm cho buổi Lễ khai giảng trở nên ấn tượng hơn.

văn gnheej k1

văn nghệ k4
 Các tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn
     Trong những năm qua, nhờ quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo phòng giáo dục, thị ủy, HĐND, UBND thị xã và cấp ủy, chính quyền địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Kỳ Phương ngày càng được nâng lên, cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang. Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; Tăng cường an ninh, an toàn trường học; Chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

tặng hoa 2Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường
     Tại buổi lễ, giáo viên và các em học sinh được lắng nghe Thư của Chủ tịch nước qua giọng đọc ấm áp của anh Lê Ngọc Sơn, UVBTV, Phó chủ tịch UBND phường.  Đồng thời, anh cũng gửi gắm những kì vọng đến toàn thể giáo viên và các em học sinh thân yêu trước thềm năm học mới, cố gắng phát huy hơn nữa để gặt hái được nhiều trái ngọt đáng tự hào.
phát biểu lanhcx đạo UBND
     Giọng đọc trầm, ấm, đầy tự hào, quyết tâm của thầy giáo Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng nhà trường, như đã thay lời muốn nói cho tất cả thầy cô giáo, các em học sinh với một lời hứa trong năm học mới 2023 – 2024 thầy cô, học sinh trường Tiểu học Kỳ Phương quyết tâm dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt để tiếp tục khẳng định thương hiệu giáo dục và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các em học sinh thân yêu, xứng đáng với mong mỏi của Tỉnh nhà và niềm tin yêu của quý bậc phụ huynh.
ddcj diễn văn
     Trong giờ phút hân hoan của buổi lễ khai giảng, tất cả thầy cô và các em học sinh đang hồi hộp chờ đón tiếng trống trường rộn rã đầu tiên của năm học mới. Thầy Hoàng Nhật Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường chào đón năm học mới 2023 - 2024, tiếng trống vang lên giữa đất trời của mùa thu báo hiệu năm học mới đã thực sự bắt đầu.
đánh trống
     Tiếp nối ngay sau khi phần lễ kết thúc các em học sinh được tham gia những trò chơi đặc sắc, sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng nhau. Phần hội của chương trình khai trường đã mang lại cho các em nhiều niềm vui, hy vọng năm học mới các em luôn đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả tốt, có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong chặng đường phía trước. Chúc tập thể sư phạm nhà trường một năm học mới gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

chào cờ
 toàn cảnh