TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH TU BỔ CẢNH QUAN TRƯỜNG LỚP

Thứ sáu - 06/12/2019 15:53
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH TU BỔ CẢNH QUAN TRƯỜNG LỚP
Thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, ngày 24 tháng 11 năm 2019,  trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức buổi lao động dọn vệ sinh, phong quang trường lớp, tạo môi trường học tập, sinh hoạt vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn.
Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hoàng Nhật Tiến -  Hiệu trưởng nhà trường tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường cùng quý phụ huynh đã tham gia buổi lao động ý nghĩa.
 h3

Bằng những việc làm cụ thể: Quét dọn, thu gom rác thải, làm sạch khu vực xung quanh trường, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt  tình của quý phụ huynh học sinh.
h2
Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Qua đó tuyên truyền, vận động sự tham gia của mọi người, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi ở, tạo mỹ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung.
Một số hình ảnh buổi lao động vệ sinh của phụ huynh Trường Tiểu học Kỳ Phương:

h4

h5