Trường Tiểu học Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Thực hiện kế hoạch số 101-KH/ĐU ngày 01/8/2024 của BTV Đảng ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027, được sực thống nhất của thường trực Đảng uỷ phường, ngày 28/9/2024, Chi bộ trường tiểu học tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký của Đại hội
      Đại hội vinh dự được sự tham dự và chỉ đạo của các đồng chí: Đ/c Trần Thị Thìn – Phó trưởng phòng Văn hoá thông tin, thành viên đoàn công tác 336 chỉ đạo toàn diện phường Kỳ Phương,  Đ/c Trần Đình Thành – Bí thư Đảng uỷ phường, Đ/c lê Hải Nam – Phó bí thư Đảng uỷ phường, Đ/c Lê Văn Chương – Chủ tịch UBND Phường, đồng chí Lê Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND phường, Đ/c Nguyễn Thị Hiệu – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ, chỉ đạo Chi bộ tiểu học.

Đại biểu về tham dự đại hội
     Sau một ngày làm việc nghiêm túc, tập trung dân chủ và trí tuệ, đại hội đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo công tác chính trị nhiệm kì 2022 - 2024, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2024 - 2027; báo cáo kiểm điểm BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024;
Đ/C Tưởng Ngọc Sơn - PBT chi bộ thông qua Báo cáo công tác chính trị nhiệm kì 2022 - 2024,
phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2024 - 2027

Đ/C Trần Thị Hoài Thu - Chi uỷ viên thông qua Báo cáo kiểm điểm chi uỷ

Sau khó khăn do đại dịch covid 19 gây ra, cùng với sự cố gắng chung của toàn đảng, toàn dân, Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Phương đã đã đoàn kết thống nhất xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Trường đạt danh hiệu lao động xuất sắc; Nhà trường công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3; cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học, đảm bảo duy trì sĩ số hàng năm đạt 100%. Huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%; Công đoàn cơ sở vững mạnh,...; Chi bộ tổ chức sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề đúng quy định, nội dung sinh hoạt luôn bám sát các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của Đảng và vận dụng sát thực tế của đơn vị. Công tác xây dựng và phát triển Đảng được Chi bộ quan tâm: số đảng viên được kết nạp Đảng vượt chỉ tiêu đề ra so với đầu nhiệm kỳ.

Các Đ/C đảng viên phát biểu ý kiến xây dựng

Đ/C Trần Đình Thành - Bí thư Đảng uỷ phường Kỳ Phương phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ gồm 3 đồng chí: đồng chí Hoàng Nhật Tiến được đại hội tín nhiệm, tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Tưởng Ngọc Sơn tái đắc cử giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hiền được chi bộ tín nhiệm giữ chức vụ Chi uỷ viên Chi bộ Trường tiểu học Kỳ Phương, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

BCH chi uỷ mới nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng của Đại hội

Đại hội cũng đã tin tưởng giao trách nhiệm cho 3 đồng chí BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027 căn cứ Nghị quyết Đại hội trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết các cấp lãnh đạo, xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027

Một số hình ảnh trong Đại hội.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoài Thu