Trường Tiểu học Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội Thị xã Kỳ Anh và sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02 tháng 11 năm 2022 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Phương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022-2023.
     Về dự Đaị hội Liên đội có anh Hoàng Văn Đức - Bí thư Đoàn Phường Kỳ Phương đại diện Hội đồng Đội phường; Thầy giáo Tưởng Ngọc Sơn - phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 883 em Đội viên, Sao nhi đồng.
    Năm học 2022-2023 là năm học Thiếu nhi Trường Tiểu học Kỳ Phương nói riêng và Thiếu nhi thị xã Kỳ Anh nói chung, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thị xã Kỳ Anh lần thứ II  và đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027
    Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2022-2023 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Phương tiếp tục phấn đấu thi đua và thực hiện tốt chủ đề năm học.
Thiếu nhi Hà Tĩnh
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn.
     Đại hội đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm, đúng quy trình và đúng theo điều lệ Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.
     Đại hội đã bầu chọn 16 Đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2022-2023 và các em đã hứa sẽ quyết tâm cố gắng phấn đấu đưa Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt kết quả cao, hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.
    Phát biểu và chỉ đạo đại hội, thầy Tưởng Ngọc Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Đại hội Liên đội:
đội 2
Anh Hoàng Văn Đức Bí thư Đoàn Phường Kỳ Phương phát biểu tại Đại hội
Thầy Tưởng Ngọc Sơn - phó Bí thư Chi Bộ - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Mận