Trường Tiểu học Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh

Trường TH Kỳ Phương chủ động thực hiện nhiều giải pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thị xã Kỳ Anh, trường Tiểu học Kỳ Phương nhanh chóng, chủ động công tác phòng dịch.
          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Thị xã Kỳ Anh, ngay khi dịch bệnh viên đường hô hấp do chủng mới của virus Corona vừa bùng phát, đồng chí Hoàng Nhật Tiến – Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Phương đã đẩy mạnh tuyên truyền, hường dẫn học sinh, phụ huynh cách phòng tránh như: vệ sinh thân thể, nhà ở, môi, vai trò và cách đeo khẩu trang, tránh tụ họp đông người….

1 TUYEN TRUYEN n
         Sáng ngày 4/2/2020, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, các phòng học, phòng chức năng để phối hợp phun phòng dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Sáng ngày 5/2/2020, ban phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của trạm y tế phường Kỳ Phương đã phun tiêu độc khử trùng, dọn dẹp vệ sinh dụng cụ học tập, lớp học và khuôn viên với tinh thần tích cực, chủ động phòng chống bệnh dịch nguy hiểm đang hoành hành.

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương: