TRƯỜNG TH KỲ PHƯƠNG PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Thứ ba - 04/02/2020 18:10
Chiều ngày 31-1 (tức mồng 7 Tết Canh Tý), Trường TH Kỳ Phương tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’; “Mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi”.
       Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, cùng với sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thị xã Kỳ Anh và Đảng Ủy, UBND phường Kỳ Phương, chiều ngày 31-1 (tức mồng 7 Tết Canh Tý), Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’; “Mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi”.
        Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Hoàng Nhật Tiến -  Hiệu trưởng nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường cùng quý phụ huynh đã tham gia buổi trồng cây đầu xuân tại đơn vị đầy ý nghĩa.
Picture1
    Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, trong những năm qua, mỗi khi tết đến, xuân về, Trường Tiểu học Kỳ Phương đã chủ động, tự giác, tích cực trồng cây ăn quả, cây bóng mát xung quanh khuôn viên trường. Hàng trăm cây bóng mát, ăn quả, cây lấy gỗ… đã được trồng và chăm sóc góp phần tạo thêm bóng mát trong các trường học.
Picture2
Đây là hoạt động diễn ra hằng năm tại Trường Tiểu học Kỳ Phương nhằm thực hiện lời Bác Hồ dạy, đồng thời thể hiện trách nhiệm của mình đối với thiện nhiên, với việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.
Picture3 Picture4
Picture5
Picture6
Picture7
     Bên cạnh trồng và chăm sóc cây góp phần tạo thêm bóng mát trong trường học, Trường Tiểu học Kỳ Phương còn phối hợp với phụ huynh sửa chữa, cột lại hàng rào sân cỏ nhân tạo nhằm bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường.

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương