Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Chủ nhật - 22/09/2019 21:28
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, ngày 20/9/2019, Trường Tiểu học Kỳ Phương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hải Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Văn Hồng - Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Lê Nhật Thành - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
Đồng chí Tưởng Ngọc Sơn – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Kỳ Phương đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc, được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; Chi bộ nhà trường được vinh danh tập thể xuất sắc về trong ba năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được Thị ủy thị xã Kỳ Anh tặng giấy khen và Tỉnh ủy Hà Tỉnh tặng Bằng khen; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, phong trào đội sao được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen. Về cá nhân: đồng chí Hiệu trưởng nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen, có một giáo viên được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen, một đồng chí được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen; có 6 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỷ thi đua cấp cơ sở; tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị có 6 giáo viên đạt giải; chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, trường có một học sinh đạt huy chương đồng cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Việt Nam, đạt giải Ba toàn đoàn về TDTT-ĐK cấp thị xã, hai giải pháp sáng tạo TTNNĐ đạt giải Ba cấp thi, có 38 học sinh đạt giải các cuộc thi cấp thị xã. Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân, tổng kết và phát động phong trào thi đua của Công đoàn, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, định mức thi đua khen thưởng; tham dự Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đóng nhiều ý kiến tâm huyết để đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học.
Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, Trường Tiểu học Kỳ Phương quyết tâm tiếp thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2019 - 2020.
hn2
hn3hn6hn7hn8
hn9
hn10