Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2021-2023

Chủ nhật - 22/08/2021 07:35
Sáng ngày 19/8/2021 được sự nhất trí, chỉ đạo của BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kỳ Phương và Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Phương, Ban Chấp hành chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Phương đã tiến hành tổ chức Hội nghị trực tuyến kiện toàn nhân sự Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2023.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Nhật Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tưởng Ngọc Sơn – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Hoài Thu - Ủy viên Chi ủy cùng các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 và toàn thể đoàn viên chi đoàn trường.
A1
Hội nghị đã nghe đồng chí Tràn Văn Đàn báo cáo dự thảo kết quả đạt được của chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2021; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2023  à kiện toàn lại Ban chấp hành Chi đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2023.
Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc với sự tập trung cao, Hội nghị đã hoàn chỉnh báo cáo và xác định rõ phương hướng, giải pháp nhiệm kì mới đến từng thành viên tham gia hội nghị. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi đề lựa chọn được Ban châp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Đoàn Thị Hiền – Bí thư chi đoàn; đồng chí Lê Duẩn – phó Bí thư chi đoàn; đồng chí Trần Thị Bảo Thành - Ủy viên.
Hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Hoàng Nhật Tiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào BCH và đánh giá cao những thành tích mà Chi Đoàn trường Tiểu học Kỳ Phương đã đạt được trong thời gian qua. Những hoạt động do Đoàn trường triển khai đã tạo điều kiện cho các đoàn viên hăng hái thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện. Tin tưởng rằng, tập thể BCH Đoàn trường phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào đoàn viên của trường tiếp tục phát triển hơn nữa. Và tin chắc rằng với khí thế mới, nhân sự mới, trẻ, khỏe sẽ dẫn dắt công tác Đoàn của Chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Phương gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.
A2
Phát biểu của thầy Hoàng Nhật Tiến - Hiệu trưởng nhà trường tại cuộc họp trực tuyến.
A3

Đồng chí Trần Thị Hoài Thu – Đại diện BCH Chi ủy tặng hoa
cảm ơn đồng chí Trần Văn Đàn - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021.

moi

Và chúc mừng các đồng chí trong BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2021-2023.

Nguồn tin: Đoàn Thị Hiền - Trường Tiểu học Kỳ Phương