Thứ sáu - 04/12/2020 03:28

Với phương châm hành động “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021
   Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021 lần này  có gần 300 vận động viên (VĐV) là các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc được tuyển chọn từ 19 lớp  trong toàn trường. Các VĐV tranh tài ở 5 môn thi đấu gồm: bóng bàn, bóng đá , cờ vua, chạy 60m, bật xa.
a1
Gần 300 VĐV tranh tài 5 môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 -2021
  Các môn bóng bàn, cờ vua, bật xa, chạy 60m  tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, Môn bóng đá có sự tham gia của 14 đội bóng từ 14 lớp. Các đội bóng được bốc thăm chia bảng, thi đấu loại trực tiếp, chọn hai đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá mini (5 người) của FIFA. a2
Những trận bóng diễn ra trên sân cỏ giữa các lớp đầy gay cấn
  Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 -2021 diễn ra từ ngày 4 đến 7/11/2020. Đây là dịp để trường tiểu học đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường đồng thời cũng là cơ hội để các VĐV là các em học sinh xuất sắc, tiểu biểu được giao lưu, thi đấu, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình để giành được những thành tích cho cá nhân, cho lớp của mình. Qua đó trường sẽ tuyển chọn được những nhân tố xuất sắc nhất, chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã sắp tới.
  a3a4
Cuộc tranh tài ở các bộ môn
  Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.
a6
a5
  Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động TDTT, văn hóa mang tính truyền thống của tuổi trẻ học đường; đồng thời là dịp để cổ vũ, tuyên truyền, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập tốt và xây dựng đất nước”./.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hiền - Trường Tiểu học Kỳ Phương