TRƯỜNG TH KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thứ sáu - 21/09/2018 15:52
TRƯỜNG TH KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
Ngày 18/9/2018, trường Tiểu học Kỳ Phương long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019.
dh1 
Hội nghị vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Hào, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; thầy Thạch Trung Hương, chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; bác Lê Nhật Thành, Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh. cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
dh2
          Thầy Trương Công Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2018 – 2019.
dh3
 Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân, Tổng kết và phát động  phong trào thi đua của BCH  Công đoàn, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, định mức thi đua khen thưởng,…
Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học; Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của ban đại diện cha mẹ học sinh.
dh4

Phát biểu trước Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Hào phó trưởng phòng GD&ĐT đã điểm lại những thành tích nổi bật mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua như:
- Trường đạt danh hiệu tập thể Lao đông tiên tiến, được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
- Công đoàn vững  mạnh xuất sắc, được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua.
- 1 giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 1 giáo viên được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, 1đc được nhận bằng khen của tỉnh đoàn và nhiều giấy khen của thị, của phòng.
- Về phía học sinh, đồng chí cũng đã khen ngợi những thành tích đã đạt được   như: 1 em đạt huy chương bạc trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ; 1 em đạt giải nhất cấp thị và giải nhì cấp tỉnh trong cuộc thi Tin học trẻ; 1 sản phẩm đạt giải ba cấp tỉnh và được chọn  dự  thi quốc gia trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng; Cờ dẫn đầu toàn đoàn trong cuộc thi TDTT và điền kinh cấp thị xã,…
Ngoài ra đồng chí cũng đã có những chỉ đạo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới.
dh5
Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại nghị quyết Hội nghị.
          Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Kỳ Phương tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới./.
 
 
 

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay46
  • Tháng hiện tại1,616
  • Tổng lượt truy cập21,678
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây