TRƯỜNG TH KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ”

Thứ tư - 25/09/2019 16:29
TRƯỜNG TH KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ”
Thực hiện công  văn số 129 của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, công văn số 3835/ BGDĐT-GDTH ngày 23/8/2019 cảu Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học
Ngày 17 tháng 9 năm 2019  trường Tiểu học Kỳ phương  tổ chức phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” nhằm nâng cao nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ thành hiện thực .
Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em học sinh có hứng thú để học tốt các môn học, hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và hiệu quả.
Về tham dự buổi lễ phát động “Ý tưởng trẻ thơ” có Đ/c Trương Công Sơn-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trần Văn Đàn - Chủ tịch công đoàn-Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh tham gia.
Tham gia buổi lễ phát động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ làm cho buổi lễ phát động diễn ra một cách long trọng và trang nghiêm.
Buổi lễ phát động với hơn 771 em học sinh tham gia vẽ tranh “Ý tưởng trẻ thơ” với chủ đề An toàn giao thông.
Một số hình ảnh buổi lễ phát động và tham gia sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ”
t2
t3t4
t6