Trương Tiểu học Kỳ Phương tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới

Thứ ba - 10/09/2019 09:47
Trong không khí cả nước rộn ràng cho lễ khai giảng năm học mới 2019 – 20120, sáng ngày 05/9 tại Thị xã Kỳ Anh Trường Tiểu học Kỳ Phương vẫn vượt qua mưa lũ tổ chức lễ khai giảng một cách trọn vẹn, đầy ý nghĩa.
Trương Tiểu học Kỳ Phương tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với phương châm làm sao cho lễ khai giảng trở thành ngày hội, ngày đem lại nhiều kỹ niệm đẹp nhất cho học sinh, BGH trường Tiểu học Kỳ Phương đã chủ động bố trí, sắp xếp các phương án phù hợp để Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vẫn diễn ra tốt đẹp. Vì vậy sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 773 học sinh của nhà trường trong đó có179 học sinh khối 1 đã có mặt đông đủ để dự Lễ khai giảng. Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh trường TH Kỳ Phương được nghe thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2019-2020. Nhà trường được vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Thay mặt nhà trường, thầy giáo Trương Công Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng năm học mới và đánh tống khai trường. Báo cáo đã nêu truyền thống và những thành tích nổi bật của giáo viên và học sinh trong năm học 2019 – 2020. Từ những thành tích trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Viết Hưng – Phó trưởng Công an và đồng chí Chu Minh Thảo – Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế Thị xã Kỳ Anh cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt sau lễ khai giảng có đồng Nguyễn Quốc Hà – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UNND và đồng Nguyễn Hồng Cương – Thị ủy viên, Chánh văn phòng UBND thị xã Kỳ Anh đến tặng hoa chức mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.
Buổi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Bước vào năm học mới, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Chính quyền các cấp, sự chỉ đạo của Cấp ủy, sự phối hợp của các ban, các ngành, các đoàn thể, tin tưởng rằng thầy và trò trường TH Kỳ Phương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Kỳ Phương nói riêng và giáo dục Thị xã Kỳ Anh nói chung xứng đáng là trường trọng điểm về giáo dục trong toàn thị xã.

Nguồn tin:    Trường Tiểu học Kỳ Phương ​​​​​​​: