TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG ĐÓN NHẬN 65 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ ĐẾN TỪ SỰ KẾT NỐI CỦA ĐƠN VỊ BIDV VỚI ĐƠN VỊ THANH TRA TỈNH, VP ĐBQH, HĐND VÀ UBND TỈNH, VP VÀ CÁC BAN ĐẢNG TỈNH ỦY, TÒA ÁN TỈNH

Thứ bảy - 09/09/2023 08:39
Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2023 đơn vị BIDV Nam Hà Tĩnh kết nối với các đơn vị Thanh tra Tỉnh, VP ĐBQH, HĐND và UBND Tỉnh, VP và các ban Đảng Tỉnh ủy, tòa án Tỉnh đã trao tặng 65 suất quà cho 65 em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Kỳ Phương.
      Trong buổi lễ trao quà, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các anh, chị đại diện cho đơn vị Thanh tra Tỉnh, VP ĐBQH, HĐND và UBND Tỉnh, VP và các ban Đảng Tỉnh ủy, tòa án Tỉnh, BIDV nam Hà Tĩnh.Về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Nhật Tiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 65 em học sinh nghèo vượt khó.
     Đây là một chương trình rất ý nghĩa và thiết thực nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lan toả phong trào thi đua học tập của các học sinh. Trước thềm năm học mới đơn vị BIDV Nam Hà Tĩnh kết nối với các đơn vị Thanh tra Tỉnh, VP ĐBQH, HĐND và UBND Tỉnh, VP và các ban Đảng Tỉnh ủy, tòa án Tỉnh đã trao tặng 65 suất quà, trong đó có 5 góc học tập và 60 cặp sách đến trường cho 65 em học sinh nghèo vượt khó, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
      Những suất quà này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường và các nhà hảo tâm. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.
      Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Cao Lê Thùy Linh