PHÒNG GDĐT TX KỲ ANH-CÁC TRƯỜNG TH CỤM SỐ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC LỚP 3

Thứ tư - 12/10/2022 04:19
Thực hiện Công văn số 1559/SGDĐT-GDPT ngày 01/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Công văn số 333/PGDĐT ngày 08/8/2022 của Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh về việc tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ CBQL, GV lớp 3 và lớp 7 năm học 2022-2023, ngày 11/10/2022, tại trường tiểu học Kỳ Phương, các trường tiểu học cụm số 2 đã thực hiện thành công Chuyên đề Dạy học môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tin học lớp 3.
PHÒNG GDĐT TX KỲ ANH-CÁC TRƯỜNG TH CỤM SỐ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC LỚP 3
    Chuyên đề được đón nhận sự chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phụ trách phòng, cô giáo Trương Thị Hoài Thanh - chuyên viên Tiểu học, cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc - chuyên viên Tiếng Anh, thầy giáo Nguyễn Đình Chuân - chuyên viên Tin học của Phòng GDĐT cùng 93 cán bộ quản lý và giáo viên dạy lớp 3 của cụm số 2.
    Chuyên đề gồm hai phần. Phần thứ nhất, các đồng chí Lê Thị Vân Anh (Tiếng Việt - Góc sáng tạo), Lê Thị Thảo Nguyên (Our bodies), Nguyễn Tiến Hoàn (Các thành phần cơ bản của má tính) giáo viên trường tiểu học Kỳ Phương và đồng chí Nguyễn Thị Hà (Toán: Bảng chia 3) là giáo viên trường tiểu học Kỳ Long thực hiện 04 tiết dạy. Phần thứ hai, dưới sự chủ trì của các thầy, cô giáo là chuyên viên Phòng GDĐT, các nhà trường, các giáo viên đã chia sẻ, rút kinh nghiệm sau dự giờ. Đồng thời, tại Chuyên đề lần này, mọi người đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận để có các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong dạy học các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tin học nói riêng và trong thực tiễn triển khai dạy học lớp 3 nói chung.
    Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, điều kiện dạy học của trường tiểu học Kỳ Phương cùng với sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo các PPDH tích cực, các hình thức tổ chức lớp học của 4 đồng chí giáo viên dạy thể nghiệm, các em học sinh đã rất tích cực, hào hứng và chủ động trong các hoạt động học tập. Đây thực sự là một  hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong việc thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, cũng là cơ hội  để đội ngũ giáo viên các trường trên địa bàn chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn và công tác quản lí trong giai đoạn đổi mới giáo dục.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại Chuyên đề lần này:
thm

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoài Thu

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay84
  • Tháng hiện tại1,134
  • Tổng lượt truy cập369,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây