TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG NGHĨA TÌNH SAU VỤ HỎA HOẠN

Thứ sáu - 30/10/2020 03:24

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG NGHĨA TÌNH SAU VỤ HỎA HOẠN

Ngày 20/10/2020 Ban giám hiệu, Công đoàn, phụ huynh Trường Tiểu học Kỳ Phương đã thành lập đoàn thăm hỏi, động viên gia đình chị Võ Thị Hải ở TDP Nhân Thắng - Phường Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh bị thiệt hại do hỏa hoạn xảy trong đêm 19/10/2020.
  Theo thông tin gia đình chị cho biết trong đêm 19/10/2020 trong lúc mưa lớn, nước tràn vào nhà gây ra chập điện và xảy ra hỏa hoạn làm cháy hết đồ dùng trong nhà, nứt tường, hỏng mái tôn lợp nhà,…Rất may cả gia đình sơ tán kịp thời nên không có thiệt hại về người.
b1
  Chị Hải là hộ gia đình khó khăn, nuôi 3 con nhỏ đang tuổi đi học. Chồng đi làm xa do mưa lũ nên không về giúp chị khắc phục sau vụ hỏa hoạn được.
  Để kịp thời động viên chị vượt qua khó khăn, Ban giám hiệu, Công đoàn, phụ huynh Trường Tiểu học Kỳ Phương đã đến giúp đỡ và chia sẻ quyên góp sách vở, áo quần, mì tôm, sữa ,…và vận động quyên góp ủng hộ gia đình chị với số tiền hơn 13.650.000 (mười ba triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng) để chị sớm khắc phục những khó khăn, thiếu thốn trong thời điểm hiện tại.
b2
b3
Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh động viên thăm hỏi gia đình chị Hải.
b4
Giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện HCMHS đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho gia đình
b6
b7
b4
b8
Quý phụ huynh trao quà, sữa, sách vở,… cho gia đình.

Nguồn tin: Nguyễn Kỳ - Tiểu học Kỳ Phương